One Night Dejavu Live Report by Chibi

posted on 05 Jan 2008 18:09 by one-night-dejavu in Live-Report

หวัดดีค่า ขอประเดิมลง Live Report ไว้ในบลอคเป็นคนแรกเลยเน้อออ~~  

 พอดีเขียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่เนื่องจากครึ่งวันเช้าเรามีไปเที่ยวที่อื่นก่อน ก็เลยคิดว่าจะตัดเฉพาะที่เกี่ยวกับ Live ครั้งนี้มาให้อ่านดีกว่า เนื้อหาปรับเปลี่ยนนิดหน่อยเพื่อให้เข้าถึงอารมณ์เน้อ เอาล่ะ ไม่รอช้าโซโล่แล้วค่า

241207 : God Bless You ~One Night Dejavu~ @ Tokyo Dome (ฉบับความทรงจำชักตกหล่น)

 เอาเป็นว่าช่วงเช้าเล่าสั้นๆ คือเราไปเดินเที่ยว Otome Road ที่อิเคะ ชอปก่อนถึงเริ่มออกเดินทางไปโตเกียวโดมเวลาราวๆ 3 โมงครึ่งค่ะ ซึ่งกลุ่มที่เดินทางไปก็คือ เรา พี่สาวเราเอง Tapum พี่ Kiyono และพี่ Insilence เพื่อไปสมทบกับพวกพี่ปลาที่หน้างานคอนค่ะ  โชคดีมากที่ตอนเดินผ่านมีรถเมล์ผ่านไปโตเกียวโดมพอดี ก็เลยเกาะรถเมล์ขึ้น ประหยัดเวลาไปเยอะเลย สารภาพตามจริง ตอนไปเที่ยวนี่ไม่มีอารมณ์ตื่นเต้นกับคอนเท่าไรเลยอ่ะ แบบชิวๆ ขำๆ มีการหอบลูกคลิฟมาจะพาไปถ่ายกับโตเกียวโดมอีก แซวลุงๆเป็นว่าเล่นว่าพวก Goods แต่ละอย่างคิดมาได้ไงเนี่ยยยย

 แต่พอไปถึงปุ๊ปเจอ Slave Gig ชุดดำเป็นต้องทึ่ง คนเยอะโคดๆๆๆ เยอะมากกกกกกกก!!! ตกใจกับแถวที่ยาวเรียงรายเพื่อรอรับตั๋ว premium ตกใจกับคนเนืองแน่นเพื่อซื้อ Goods (โชคดีที่พี่โอ้ตเขาซื้อ Pamphlet ให้เราล่วงหน้าแล้ว เลยไม่ต้องไปเสียเวลาต่อแถว) เรียกว่าเดินไปทางไหนก็เจอแต่คนเต็มไปหมด อ่อคอสเพล์ยก็มีไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ แต่เนื่องจากเวลาไม่มี และต้องรีบไปจุดแบนเนอร์ของเพื่อนๆชาวไทย เลยถ่ายมาได้แค่กลุ่มเดียว แต่กลุ่มนี้คนมุงกันเยอะสุดๆเลยอ่ะ สุดยอด

 พี่ปลาบอกว่า Banner จะวางอยู่จุด Gate 22 เดินวนหากันนานมาก เพราะคนเยอะสุดๆ แต่ตอนหลังก็เจอ Banner วางเด่นเป็นสง่า วู้วๆ มาตรงนี้ก็เริ่มจัดการเอา Sticker ของคนที่ส่งทางไปรแปะเลย (ขอโทษนะคะ ต้องแปะข้างหลังเอา เพราะที่ไม่มีแล้ว) ส่วนเจ๊ปุ๋มก็เขียนข้อความที่โรสเขียนให้เป็นข้อความที่เขียนบอกถึง LS ว่า Banner นี้ทำมาเพื่อจุดประสงค์ใด และทุกข้อความที่เขียนนั้นก็มาจากคนไทยบางคนที่ไม่ได้มาแต่อยากร่วมแสดงความยินดีกับการกลับมาของพวกเขานั่นเอง (เนื้อหาเต็มๆลืมแล้ว ร่างตอนอยู่บนเครื่องบิน แต่เราเขียนไปประมาณนี้น่ะ 55) แล้วพอเจ๊ปุ๋มเขียนจบก็ตบท้ายเราเขียน URL ปิดท้ายให้

ระหว่างนั้นก็มีคนเดินผ่านถ่ายรูปกันบ้าง ข้างๆก็มี Banner ของชาวไต้หวันมาแจมด้วย ทางนั้นไฮโซเซ็นภาษาญี่ปุ่นกัน (ฝั่งไทยงัดอังกฤษมาเขียนกันเกือบหมด 55) แต่ขนาดไทยเราชนะเลิศฮ่ะ เอาเข้าจริง 3.5 เมตรนี่ก็ถือว่าใหญ่มากแล้วนะ
ดีใจที่ยังรวบรวม Slave คนไทยมาเขียนจนเต็มอึ้ดได้แบบนี้น่ะ

 จากนั้นก็เริ่มกางแบนเนอร์เป็นหลักฐานว่า เราพาแบนเนอร์นี้มาถึงโตเกียวโดมแล้วนะ (ตอนหลังพี่ปลาได้ส่งให้ที่เคาน์เตอร์ที่แฟนๆฝากของให้ LS ด้วย เป็นอันว่าภารกิจเสร็จสิ้น เสียดายโยนขึ้นเวทีไม่ได้ เพราะมันหนักค่ะ 55) ก็ถ่ายรูปกัน ถ่ายกับป้ายคอนเป็นที่ระลึก

รูปข้างล่าง เรียงตามลำดับนะคะ ภาพแรกเป็นคนต่อแถวรอรับบัตรพรีเมียร์ เยอะขนาดต้องมีคนตะโกนบอกป้าย ถัดมากระโจมที่อยู่ด้านหลังคือส่วนที่เขาเปิดขายของ Goods (สินค้าวันที่ 23 จะเป็นพวกสินค้าจุกจิกไม่มีรูปพวกลุงๆ แต่วันที่ 24 พวก แพมเฟลท โปสเตอร์ ปฏิทิน นี่ถึงจะเริ่มขาย) ส่วนใบที่สามถัดมาคือตรงข้างหน้าที่เขาแลกบัตรพรีเมียร์กันนั่นเอง จากนั้นก็รูปคอสที่ถ่ายมากลุ่มเดียวแหะๆ และสุดท้ายคือป้ายคอน LS จุด Gate 22 ที่นัดพบกับพวกพี่ปลานั่นเอง

 ว่าแล้วขอโปรยรูปแบนเนอร์หลักฐานว่ามาถึงโตเกียวโดมแล้วจ้า ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่มาร่วมเซ็น ดีใจมากที่แบนเนอร์คนไทยได้ไปโชว์ที่นู่นแสดงให้เห็นว่าเราก็ไม่แพ้ชาติอื่นนะ อิๆ รูปคนที่ไปดูเป็นตอนรอบแรก จริงๆคนมาเยอะกว่านี้ แต่เวลาฉุกละหุก เลยรวมพลกันน้อยไปหน่อย

ภาพข้างล่างเป็นตอนเราเซ็น URL เวบนี้ปิดท้ายน่ะ(ข้างๆมีสติกเกอร์ทางไปร แปะกระกอบด้วยนะ หุๆ) อ่อ ไม่ใช่เราร่างภาษาญี่ปุ่นนะ 555 แค่มาเนียนเขียนตอนจบเท่านั้นเอง กับต้องขออภัยที่แบนเนอร์กางช้ามากมาย เรามาสมทบช่วงบ่ายนึกว่าแบนเนอร์กางแต่เช้าแล้ว ไม่งั้นจะได้มาช่วยแหงบๆ ได้ยินว่าบางคนเดินหาตั้ง 3 รอบ โห เกือบซวยแล้วมั้ยล่ะเนี่ย =[]=;; แต่อย่างน้อยก็มีคนมาเซ็นกันปิดวันสุดท้าย

จากนั้นระทึก แล้วเมื่อไรปอมจะม๊า~~~ T^T แอบคิด เฮ่ยย บิ้วได้แล้ว ไม่ใช่ปอมไม่ได้เอาตั๋วมานะกร้ากก แต่ตอนหลังปอมก็มาหลังจากฝ่าคนกันทุลักทุเล แหงบๆ ก็ถ่ายรูปลัลล้ากับปอม สักพัก 5โมงกว่าๆ ต่างคนก็ได้ฤกษ์แยกย้ายกันเข้าไปดูคอนซึ่งกำลังจะเริ่มขึ้นในไม่ช้านี้แล้ว วู้วๆๆ 

 ประตูที่เราต้องเข้าคือ gate 25 แต่ตอนไปคนเยอะๆๆๆ เยอะโคดดด แต่ตอนเดินผ่านเจอคนคอสฮิเดะคนนึง น่าร้ากกกก ถ่ายมาซะเลย อิๆ ไปถึงเนื่องจากคนเยอะ ก็เลยตัดสินใจไปเข้าห้องน้ำกันก่อน ซึ่งแน่นอนไปเข้าห้างใกล้ๆกันดีกว่า ตรงนี้ก็บังเอิญเจอะคนไทย เจอน้องฉลามน้อย ที่มาดูคอนเหมือนกัน ^^ เลยได้เพื่อนร่วมทางเม้าๆกันซะเลย 

 เข้าห้องน้ำ จากนั้นไปต่อแถวที่หาปลายแถวไม่เจอเลยว้อยย เดินเลาะนานมากๆ T[]T กว่าจะเจอก็ต่อๆกันเกือบชั่วโมงได้มั้งที่ทยอยๆกันเข้าไป ลมก็แรง หนาวได้ใจชะมัด แต่คนเบียดกันมันก็อุ่นดีนะ มองไปด้านข้างจะมี Slave Gate สำหรับพวกบัตร premiere (ที่ปอมบอกเพื่อนเขาไปต่อแถวแลกเอาบัตรพรีเมียร์ตั้งแต่บ่ายสอง 6โมงแล้วเพิ่งโทรมาบอกปอมว่าได้แล้ว แว้กกกก!!!) แต่พวกพรีเมียร์จะได้รับ Goods พิเศษ ...ซึ่งเพ่งมองไปยังไงก็คือ หมอนอิงชัดๆ จะให้เอาไว้ต่อยถ้าคอนไม่สนุกเหรอ 55 และก็เมื่อได้ตั๋วแล้วจะเดินอย่างสง่าผ่าเผยเข้าไปใน Slave Gate นั่นเอง (มองไปอยากได้ตั๋วจังเลยน้า โฮกๆๆ)

ส่วนรูปข้างล่าง ก็ถ่ายกับปอมและพี่สาวเน้อออ >__< รูปสองก็ขอหมู่สักหน่อย ^^ พี่ปลาคอส Sugizo ด้วย เริ่ดสุดๆ ส่วนรูปข้างเลยก็คนที่คอสฮิเดะได้น่าร้ากกกกกก สวยด้วยอ่ะชอบๆ และปิดท้ายด้วย ทางเข้า Slave Gate ถ่ายมาให้ดูฮ่ะ~ 

 เข้าไปถึงก็ยังเจอโซนขายของกันต่อไป เดินทะลุผ่านข้างใต้ไปเรื่อยๆ ก็หลุดเข้ามาใจกลางโตเกียวโดม ซึ่งใหญ่ขนาดยัดอิมแพคอารี่น่าเข้าไป 4 หลังได้มั้ง เริ่มรู้สึกถึงความยิ่งใหญ่อลังการ คนเป็นหมื่นๆพากันทยอยเข้ามา เหลียวมองไปก็เห็นเวทีตั้งตระหง่านอยู่ แถวที่เราได้เป็นอารีน่า แถว E ไกลเหมือนกันแต่ยังไงก้ดีกว่า 7ปีก่อนเยอะ ตอนนั้นล่อขึ้นไปแสตนด์ชั้นสาม แหงะๆๆ  แม้รอบนี้เรียกว่าแหงนคอหักแหงๆ แต่จออะไรก็ชัดแจ๋วอยู่ดีแหละน่า

 พอเจอเก้าอี้นั่งรอกัน ปอมก็วิ่งไปหาเพื่อน จุดที่เพื่อนปอมนั่งข้างหน้าจะมีพวก Guest ด้วย ซึ่ง Dir~en~Grey มาทั้งวงเลยครับ!!!! โหยยยยย ตอนรู้แบบสุดยอดดดดด แบบเจ๋งอ่ะ นี่ยังมีวงอื่นๆมานั่งดูด้วย แต่ไม่รู้จัก ระหว่างนั้นชะเง้อไปเจอพี่ปู เดินหาที่นั่งพอดีด้วย 55  ระหว่างนั้นก็มีกล้องวิ่งด้านบน ก่อนที่ไฟจะดับวูบลง

 ให้บรรยายสวยหรูคงเล่าไม่ถูก แต่ตอนที่ไฟดับ นี่แบบกรี๊ดกระหึ่มกันสุด เพลงก็ระทึกใจมาก อ่ากก มันจะเริ่มแล้วสินะ จากนั้นบนจอก็ฉายสไลด์เป็นพระจันทร์สีแดงฉาน แล้วมีตัวเลขวิ่งรัวโดยหยุดที่ 1989 (ตอนก่อตั้งวง) 1995 (ตอนขึ้นโตเกียวโดมครั้งแรก) แล้วมาหยุดที่ 2007
จากนั้นเสียงเพลง Loveless ก็ดังขึ้น...

 ตอนเสียงเพลงดังออกมาแล้ว Luna Sea ค่อยๆปรากฏตัวขึ้นทีละคนพอคิดขึ้นมาตอนพิมพ์ก็ขนลุกอยู่เลย ที่น่าทึ่งคือ เสียงริวไม่คาวามูระ เขากลับมาเป็นริว Ryuichi Luna Sea เนี่ยแหละ สุดยอดมากๆ ตอนนั้นกรี๊ดกันตลอด ร้องเพลงตามไปอย่างหนุกหนานสุดๆ

 ทั้งนี้ให้เขียนยาวๆคงไม่หมด + ตอนนี้เริ่มลืมบางชอทแล้วเพราะงั้นจะเขียนแบบแปะ Set List แล้วโน้ตเอาละกันนะ จำได้อันไหนก็จะเขียนไว้ Fan Service ยังทำให้โฮกได้อีก แม้ JI จะน้อยก็เถอะ แต่ IR มันสุดยอดจริงๆนะเนี่ย 555

 อ่อลืมพูดการแต่งตัว เสื้ออิโนะน่าร้ากกกชอบโคดๆๆๆๆ เลยอ่ะ แล้วก็เป็น Ino ที่ยิ้มตลอด ยิ้มแต่ละที โอ๊ยยใครก้ได้ช่วยฆ่าฉันทีเถอะ น่ารักไปถึงไหน จะ 40แล้วนะ ทำไมน่ารักได้แบบเน้ๆๆๆ ยิ้มสดใสให้ฟีลเหมือนดีใจที่ได้กลับมาเล่นอีกครั้งมากเลย ริวก็ซีทรูได้อีก ชินยะก็น่ารัก เจก็เท่ห์ ป้าก็ดีนะ แต่คอนนี้เรารู้สึกคนที่เด่นๆ คือ อิโนะ ริว ชินยะ ที่ไฮเปอร์มากๆ แปลกดีตอนดูในบิท ป้าก็ยังเป็นป้า แต่ทำไมดูในคอนป้าเหมือนพาวเวอร์ตกๆไม่รุ้ ขนาดต้องพูด Su...koi ยังรู้สึกไม่สุดเลยนะ แต่ก้เป็นมุมมองของเราอ่ะน่อ

 เอาล่ะจากนี้คือ Live Report ที่เริ่มเลอะเลือนแล้วนะคะ 55

1.LOVELESS – พูดไปแล้วสุดยอดจริงๆ เป็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรีมาก

2.
Dejavu

3.JESUS – ตอนท่อนฮุคนี่แบบมันส์โคดดดดด

4.SLAVE – ตอนขึ้นอินโทรมีเอ๋อ เพลงไรนะ ก่อนจะอ้อๆๆ

5.END OF SORROW

6.TRUE BLUE – ไม่คิดว่าจะเอาเพลงนี้มาเล่นนะเนี่ย ดีใจมากๆๆ

7.FACE TO FACE – เสียงเบสของเจหนักแน่นมาก สุดยอดๆๆ

8.gravity – รู้สึกตอน Kimisaite ไม่มีท่าเชือดคอนะ พี่ริว 555

9.RA-SE-N – ฉากตอนพี่ริวทำหน้าหลอนๆ ค่อยๆถอดเสื้อมันโมเอ๊เกินห้ามใจไปแล้วเว้ยยย

10.Providence – แค่ป้าสีไวโอลินขึ้นมาก็สุดยอดแล้ว T^T อ่อเพิ่งสังเกตเพลงนี้มีท่าโบกมือประจำเพลงด้วย

11.MOON – ลูกบอลดิสโก้นั่นลูกเดิมเปล่าหว่า 55

12.DRUM SOLO – แอบนั่งพักไปนิดนึงนะเนี่ย อิๆ แต่ตอนได้ตะโกน ชินยะ!!!! โอ๊ยยยย ดีใจได้ตะโกนอีกครั้งแล้ว ชินยะก็น่ารักมากๆ “ที่บอกพวกเธอไม่เปลี่ยนเลยนะ” ชินยะก็ไม่เปลี่ยนเหมือนกันเลย T^T

13.DRUM & BASS SOLO – สารภาพลืมไปเหมือนกันมันต้องมีเบสโซโลสิ 555 พี่เจยังมันส์ได้อีก ตอนตะโกนนี่อย่างมันส์ค่ะ

14.FATE – ป้าถือแส้ออกมาตะลึงตึงๆมาก O_O

15.BREATHE – โอ้วววว JI อันแสนจะน้อยนิด เวอจิ้นโรดเดินลงมาด้วยกันอุแง้ T^T นอกนั้นอิโนะใจร้ายทำกับเจเป็นอากาศจริงๆ เดินผ่านกันไปเข้านะฮึ่มๆ จริงๆแอบเสียดายเราเชียร์เพลง With Love อคูสติกมากกว่านะเนี่ย

16.STORM – เพลงนี้ไม่เคยลุ้นให้ป้าลีดกีตาร์นานขนาดนี้มาก่อน ลุ้นโคดๆ จะเดินกลับมาเล่นด้วยกันทันม้ายยย แต่...แต่...JI Slave ก็ต้องอกหัก
พวกแกวิ่งมาทัน ทำไมเดินสวนกันล่ะว้อยยยยยยยย

17.DESIRE – เพลงนี้ระทึกเหมือนกันจะมี SR มั้ย ซึ่งตอนที่ไม่มีก็คิดว่า เอ่อ...ก็ไม่น่าแปลกใจอ่ะนะ (พูดถึงเพลงบนๆ มี IR บ่อยมาก แต่ลืมแล้วเพลงไหนอ่ะ)

18.TIME IS DEAD – มาอีกเพลงที่ฟังใน Live จะมันส์สุดยอดดด (มีหลายเพลงที่เราคิดว่าดูสดสนุกกว่าที่คิดเยอะมาก และเพลงนี้ก็เป็น 1 ในนั้น)

19.ROSIER – พี่เจ ดำน้ำได้อีก แต่แค่ได้เห็นพี่เจเหวี่ยงเบสก็คุ้มโคดๆๆๆ ที่ตกใจคือฉาก SR ทำไมมันน่าร้ากกก ขนาดนี้ กรี๊ดดด ริวเขินน่ารักอ่า T[]T ตอนนี้แบบขอบอกจะตายแล้ว เพราะทั้งกรี๊ด ทั้งร้องไปคอแทบแตก แต่วินาทีที่ตายจริง คือเพลงต่อมาต่างหาก

20.TONIGHT – Ino Slave จงเจริญ โอยยย เพลงนี้ถ่าย Ino เยอะมากๆ แล้ว Tonight ก็เป็นเพลงที่โคดมันส์สุดๆ เรียกว่าหายใจหายคอไม่ได้เลย ตอนนั้นคิดเลยเอาว่ะ ตายคาคอนไม่เป็นไรแล้วโว้ย อะไรมันจะมันส์ได้ขนาดนี้เนี่ยยย

ENCORE1 – ตรงนี้มีร้องเพลง Silent Night กัน เป็นอีกซีนที่ประทับใจจนขนลุก เพราะทั้งฮอล์เงียบสนิท และดังกังวานมาก ทุกคนร้องเพลงเป็นหนึ่งเดียว แบบที่เขาทำได้ยังไงเนี่ย? จากนั้น Luna Sea ก็เดินออกมาขอบคุณ (JI แพร์ลุค เอาวะได้แค่นี้ก็พอใจ ฮึกๆๆ) ก่อนจะเริ่มเพลง I For You (ที่เวลาผ่านไปเพิ่งจะเข้าใจว่าความหมายชื่อเพลงมันก็แอบลึกซึ้งดีแฮะ)

21.I for You – เพลงนี้พี่ริวทำเราหน้าแหก ตอนฮุคท่อนแรก เราเสียเซลฟ์นึกว่าร้องผิด ปรากฏพี่ริวน่ะแหละผิดเฟ้รยยย T[]T ตอนหลังไปโหลดที่ฉายออนแอร์มาดู โคดฮาเพราะซีนนั้นกล้องตัดภาพอิโนะ แล้วอิโนะเงยหน้าขึ้นมาทำหน้าแบบ เหอออ ท่อนนี้แน่เหรอวะ!! พอดีเลย ฮามากกกก

22.WHITE CHRISTMAS – ไม่คิดว่าจะเอาเพลงนี้มาเล่นนะเนี่ย สำเนียงอังกฤษพี่ริวยัง....สุดยอด(ในความหมายไรคงรู้กัน) เหมือนเดิม

23. In My Dream (with Shiver) – เป็นอีก 1 เพลงที่ขอให้มี เพราะเป็นเพลงที่ทุกคนน่ารักบรรลัย อ่ากกก ชอบมากๆ ดีใจที่ได้ฟัง

24.BELIEVE – IR IR IR IR IR IR โอ๊ยยเพลงนี้น่ารัก

ENCORE2 ในบิทที่โหลดจะตัดช่วงนี้ออก ก่อนหน้านี้จะมีการเล่นเวฟกัน ซึ่งความจริงชอทนี้สำคัญมาก สงสัยเขากะเอาไปใส่ใน Official Video แทน เป็นช่วงแนะนำตัวทุกคน ชินยะ เดินออกมาได้น่ารักมากๆ Ino ไม่ยอมพูดอะไรยกมือไม่อีกตามเคย ชิชะ เห็นว่าแค่ยิ้ม Ino Slave ก็พร้อมจะให้อภัยงั้นเหรอ (แต่ตรูก็กรี๊ดดดด น่าร้ากก อยู่ดี T_T) ที่ประทับใจสุดๆของคืนนี้คือริว ตอนที่จุ๊ปากให้ทุกคนเงียบก็งงๆแล้ว แต่พอริวตะโกนโดยไม่ผ่านไมค์ให้ทั้งโดมฟังน่ะ เฮ้ยย อึ้งมากๆ ยิ่งคำที่ริวตะโกนออกมาโดยไม่ผ่านไมค์ เฮ้ยย มันโดนอ่ะ โดนมากๆ ทำได้ยังไงอ่ะ ส่งพลังทั้งหมดให้ คน 55,000 คนได้ และส่งถึงเสียด้วย ประทับใจมากเลย

24.MOTHER – แสงไฟ และไวโอลินยังคลาสสิคไม่เปลี่ยน เพลงนี้ตอนฟังในคอนรู้สึกบรรยากาศตกอยู่ในความเงียบสงัด สงบแบบแปลกๆชวนซึ้งดี

ENCORE3

25.PRECIOUS... – เกือบนึกว่าจะไม่มีแล้ว ตอนทุกคนมายืมรวมกันนี่ราวกับฮาเร็มหนุ่มของริว กร้ากก ไม่ใช่ละ การได้เห็นทั้ง 5 คนกอดคอเล่นดนตรีด้วยกันมันเยี่ยมจริงๆ

26.WISH – เพลงสุดท้ายแล้ว T^T สายรุ้งมาไม่ถึงเช่นเคย (ฮา) แต่ก็สนุกสนานมาก แอบจ็บใจมี JS ได้ไงฟะ กรี๊ดดโกรธๆ
 
หมดละ ส่วนตัวเพลงที่อยากลองฟัง เสียดายไม่มี และโอกาสมีก็คงต่ำจริงๆก็คงจะเป็น Genesis of Mind, 4.00 AM, แล้วก็ Be Awake (เจ็บใจบรรลัยที่ไม่มี Shine ฮึ่ยย อิโนะแกล้งกันชัดๆ!!!!) คอนครั้งนี้ MC สั้นมาก ยังกะจะทำเพื่ออัดเพลงถล่มลงมาเลยแฮะ ขนาดเซโนะ ไม่ทันพูดอะไรอยุ่ดีๆก็ให้จับมือ เซโนะเลยเว้ยเฮ้ย แต่ยังไงก็ยังสนุกสุดเหวี่ยงอยู่ดี มีป้าลงมาคนดูที่หน้าเวทีด้วยโฮกๆๆ

 เดินออกมาเจอะฝรั่งใจดี (และหน้าตาดี) ชื่อโรเบิร์ต โฮกกก เขาหันมาถามว่าได้สายรุ้งมั้ย แล้วก็ตัดให้เรา เจ๊ปุ๋ม พี่เอ๋ (ปอมอดเพราะโดยริบกล้องเลยวิ่งออกไปก่อน อดเจอฝรั่งหล่อนะจ๊ะอิๆๆ) แล้วเขาแจกให้กับทุกคนที่ไม่ได้ จนตัวเองเหลือแค่แถบเดียวใจดีมาก ที่ทึ่งคือ พี่แกพุดไทยได้ด้วย ชัดอีกต่างหาก O_O (เขาบอกเคยเรียนนิดหน่อยสองเดือน แต่สำเนียงชัดจะตาย) บอกว่าชอบลูน่าซีมาตั้งแต่อายุ 17 (ตอนนี้พี่แก 27 แล้ว) แล้วก็ทำงานอยู่ใกล้ๆโตเกียวโดมเนี่ยแหละ ไม่อยากบอกคอนจบเรื่องประทับใจอีกอย่างกลายเป็นเจอฝรั่งซะงั้น อ้าว! เฮ้ย!

 ตอนแรกว่าจะนัดเจอพี่หนิงแต่ไม่เจอแล้วแยกกลับมาก่อน ชาบูช่วยชีวิตจริงๆ ดูคอนมาไม่หิวซ่กกันเลย กลับมากินขนมนิดหน่อยพอ เหนื่อยจนแทบสลบ แต่กว่าจะนอนก็เที่ยงคืนอยู่ดี พรุ่งนี้ไปจิบลิ ต้องตื่นตั้งแต่ 8โมง โอ้กกกก สู้ตายเด้อๆๆ

ก็ทิ้งท้ายกับ Live Report นะคะยังไงก็ตามคอนนี้ทำให้เราเข้าใจแล้ว The Passion within our hearts are forever จริงๆ ทั้งที่ผ่านไป 7 ปี แต่พวกลุงๆทั้ง 5 ก็แสดงให้เราเห็นว่า เขามั่นใจ...มั่นใจว่าเขาจะกลับมาตอนไหนก็ได้เสมอ เพราะเพลงของพวกเขา เสียงของพวกเขา สิ่งที่พวกเขามีอยู่ทั้งหมด มันมีพลังมากพอสะกดให้เรานึกถึงความลุ่มหลง ความคลั่งไคล้ที่มีต่อพวกเขาได้เสมอ...ตลอดเวลาจริงๆ

 ขอบคุณจริงๆ...ที่กลับมาให้เราได้เห็นความฝันอีกครั้ง...

อันนี้แถม ลงเปรียบเทียบสักหน่อย 555 ดูที่วงไว้นะ แล้วก็ภารกิจวันที่สองบรรลุจ้า

 เอาล่ะของเราเขียนจบแล้วนะ รอคนต่อไปมาอัพแชร์กันบ้างค่า~~

Comment

Comment:

Tweet

หลงเข้ามา เหอๆๆ = =

แต่ก้อเป็น slave คนนึง คิคิคิ

แต่ว่า อดไปนะ มันจำเป็น เพราะเป็นช่วงที่

ที่บ้านมีปัญหารุมเร้า

รู้สึกได้หลังจากได้ดูทีหลังว่า 7 ปี ที่ผ่านมา

ถูกถมเต็มอีกครั้ง ^^

ถึงจะไปหลงระรเงอยุ่กะ แสงสีของวงอื่นบ้าง 555+

แต่มันก้อไม่ได้ไกลจาก slave เท่าไหร่

Heresy นั่นเอง 55+ แต่ความเป็น Slave มันยังไม่

เคยหายไปไหน

#2 By Befake~ (125.24.252.193) on 2009-07-09 14:17

ขอบคุณค่ะสำหรับ Report ถึง JI จะแสนน้อยนิด แต่ก็ดีใจที่กลับมา cry

add fav. แล้วนะคะ big smile ขอบคุณมากสำหรับความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของ slave ค่า confused smile

ปล. อดทนรอดูที่เพื่อนบิทมาแทบไม่ไหว cry (บิทเองไม่ได้ เนทใจไม่สู้ ต้องฝากเพื่อนเอา วันจันถึงจะได้ดู ) อยากเห็นแล๊ววว

#1 By เห็ด on 2008-01-06 12:06